Cháy tại kho chứa sách, giấy của gia đình bà Nguyễn Thị Hà và kho chứa cám của Công ty TNHH Thương mại Minh Tâm – Xóm Thượng – Uy Nỗ - Đông Anh – Hà Nội.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Vào hồi 02 giờ 20 phút, ngày 27/12/2016, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 5 nhận được tin báo cháy tại Nhà xưởng Công ty TNHH Thương mại Minh Tâm (Kho chứa sách, giấy của gia đình bà Nguyễn Thị Hà và kho chứa cám của Công ty TNHH SX TM&DV Nhật Linh, hai đơn vị thuê kho của Công ty TNHH TM  Minh Tâm).

Sau khi nhận được tin báo cháy của Trung tâm chỉ huy thuộc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 5 đã xuất 05 xe chữa cháy, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 6 xuất 03 xe chữa cháy và 01 xe téc nước của xí nghiệp môi trường đô thị đến hiện trường và tổ chức cứu chữa.

Vụ cháy xảy ra là khu vực nhà xưởng của Công ty TNHH TM Minh Tâm (phía bắc giáp nhà dân, phía Nam giáp đường Cao Lỗ, phía Đông giáp nhà dân, phía Tây giáp đường thôn). Nơi xảy ra cháy là kho chứa sách, giấy của gia đình bà Nguyễn Thị Hà có diện tích khoảng 100mnằm tại phía Tây của xưởng và 01 phần kho chứa, dây chuyền sản xuất cám của Công ty TNHH SX TM&DV Nhật Linh có diện tích khoảng 300m2 nằm phía Đông và phía Bắc của xưởng. Bên trong, toàn bộ kho chứa sách bị nhiệt tác động mạnh bị cháy than hóa và 01 chiếc ô tô mang BKS: 30S-3793 cháy một phần, còn lại một số sách, giấy nguyên chưa bị nhiệt tác động. Bên trong kho chứa cám của Công ty Nhật Linh bị nhiệt tác động làm than hóa một phần cám phía Bắc và dây chuyền sản xuất bị ảnh hưởng do cháy gây ra, có 01 phòng điều hành của dây chuyền sản xuất bị vỡ phần kính của cửa và sụp mái. 01 trạm biến áp nằm giáp kho chứa sách bị nhiệt tác động làm cháy đen lõi đồng bên trong, biến dạng phần vỏ trạm biến áp. Toàn bộ nhà xưởng của Công ty TNHH TM Minh Tâm bị ám khói muội đen, một số cấu kiện xây dựng bị cong vênh, biến dạng do cháy.

Sau khoảng 05 giờ tích cực cứu chữa, đến 07 giờ 25 phút cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Trong quá trình cứu chữa lực lượng chữa cháy đã cứu được khoảng 500 tấn cám thành phẩm và nguyên liệu bên trong nhà xưởng. Nguyên nhân vụ cháy đang dược điều tra làm rõ. Đám cháy không gây thiệt hại về người.

Một số hình ảnh của vụ cháy:

Huyền Trang

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này