Đối tượng có biểu hiện “ngáo đá” đốt nhà trong đêm

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Tổ chức chữa cháy tại hộ gia đình ông Nguyễn Vinh Trường. Địa chỉ: thôn Văn Giáp, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội .

Vào hồi 02 giờ 23 phút, ngày 05 tháng 8 năm 2017, nhận được tin báo của Trung tâm thông tin 114 Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội xảy ra cháy tại hộ gia đình ông Nguyễn Vinh Trường, thôn Văn Giáp, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội. Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 điều động 01 xe chỉ huy, 02 xe chữa cháy cùng 17 CBCS đến hiện trường tổ chức chữa cháy và CNCH.

Do địa điểm ngôi nhà bị cháy nằm sâu trong ngõ hẹp nên các xe chữa cháy không thể tiếp cận, phải đỗ cách xa đám cháy 160m. Kết quả trinh sát cho thấy ngôi nhà cấp 4 xây tường gạch, khung gỗ lợp mái ngói, đang cháy lan trên mái và gian giữa ngôi nhà, trong đám cháy không có người bị nạn, toàn bộ ngôi nhà đã bị cắt điện. Nhân dân trong thôn đang tích cực dùng xô chậu múc nước chữa cháy và khuân vác tài sản.Với tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, sau 15 phút, đám cháy đã được không chế và dập tắt hoàn toàn. Không để cháy lan sang các khu vực xung quanh, đảm bảo an toàn cho người dân và CBCS. Nguyên nhân vụ cháy được xác định do con trai ông Nguyễn Vinh Trường là Nguyễn Vĩnh Đạt đốt (Anh Đạt có biểu hiện ngáo đá).

Một số hình ảnh về vụ cháy:

Văn Trường

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này