Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Sáng ngày 12/01/2016, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Ngọc Dương – Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC Thành phố Hà Nội; đồng chí Lâm Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng; đồng chí Đinh Hồng Phong – Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm; đại diện lãnh đạo 09 Phòng thuộc Cảnh sát PC&CC TP; Công an quận và BCH quân sự quận 02 quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.

Ảnh: Đồng chí Đại tá Trần Ngọc Dương – Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC Thành phố Hà Nội

Năm 2015, bên cạnh những thuận lợi, công tác đảm bảo AT PCCC, CNCH có nhiều khó khăn bất cập. Được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy Ban giám đốc Cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội, của Quận ủy, HĐND, UBND 02 quận. Phòng Cảnh sát PCCC Số 1 với tinh thần đoàn kết, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả và triển khai đồng bộ biện pháp nghiệp vụ PCCC, CNCH kết quả nội bật là:

- Chủ động làm tốt công tác tham mưu đề xuất Đảng ủy, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC Thành phố và Quận ủy, HĐND, UBND 2 quận chỉ đạo triển khai luật PCCC và các văn bản chỉ đạo của TW, chỉ thị kế hoạch của Thành phố và giải quyết các tồn tại bất cập trong công tác PCCC, CNCH. Tình hình cháy, nổ giảm cả 3 tiêu chí ( số vụ; thiệt hại về người; tài sản). Không có cháy lớn xảy ra gây hậu quả nghiêm trọng.Bảo vệ tuyệt đối an toàn PCCC các mục tiêu, cơ sở trọng điểm và các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội… diễn ra trên địa bàn.

- Các chỉ tiêu công tác PCCC, CNCH đều hoàn thành xuất sắc, có nhiều chỉ tiêu hoàn thành vượt mức như: công tác tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân PCCC; lập và thực tập phương án chữa cháy, huấn luyện nghiệp vụ PCCC, kiểm tra an toàn PCCC, xử lý vi phạm các quy định PCCC đối với các tổ chức, cá nhân. Nhận thức và ý thức trách nhiệm của UBND các phường; người đứng đầu các cơ quan đơn vị và các tầng lớp nhân dân về công tác PCCC, CNCH đã có chuyển biến tích cực. Công tác xây dựng Đảng, Xây dựng lực lượng có nhiều chuyển biến tốt, ý thức trách nhiệm, bản lĩnh chiến đấu, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của CBCS nâng lên, công tác giáo dục Chính trị tư tưởng, bảo vệ Chính trị nội bộ, đoàn kết, tạo sự đồng thuận cao, CBCS không có đơn thư, khiếu kiện, không có cán bộ đảng viên, CBCS vi phạm phải xử lý kỉ luật. Công tác hậu cần tiếp tục được quan tâm, đáp ứng được yêu cầu công tác và chiến đấu. Với những kết quả trên góp phần đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội phục vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn quận và Thủ đô.

Ảnh: Đồng chí Đinh Hồng Phong – PCT UBND quận Hoàn Kiếm  phát biểu ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Trần Ngọc Dương – Phó Giám đốc Cảnh sát Thành phố Hà Nội đã biểu dương những kết quả đạt được trong năm vừa qua của Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1, đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng. Với kết quả đạt được Cảnh sát PC&CC Thành phố và UBND 02 quận đã tặng giấy khen cho 128 tập thể ,cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Hoàng Long

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này