Chi bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 10 tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Ngày 08/3/2018, Chi bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 10 đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.


Trong năm 2017, Chi bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 10 đã phát huy vai trò lãnh đạo, đổi mới phương thức quản lý điều hành, ban hành các nghị quyết, kế hoạch, xây dựng các giải pháp, nhiệm vụ cụ thể, phân công trách nhiệm rõ ràng. Chi bộ đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết văn bản của Trung ương, của Đảng ủy cấp trên; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, củng cố niềm tin cho cán bộ, đảng viên. Trong Chi bộ không có cán bộ đảng viên suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Chi bộ đã hoàn thành cơ bản các chương trình, kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ mà chương trình công tác năm 2017 đã đề ra; chất lượng hoạt động của cấp ủy, tổ chức đảng có nhiều chuyển biến rõ nét, đi vào chiều sâu thực chất, nội dung sinh hoạt chi bộ có nhiều đổi mới, hấp dẫn, sinh hoạt chuyên đề được chú trọng. Vai trò lãnh đạo của cấp ủy đảng không ngừng được củng cố, tăng cường; ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên được nâng lên.

 Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

           Đồng chí Khuất Huy Đĩnh – Bí thư Chi bộ, trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Theo đó, để phát huy những thành tích đã đạt được, ngay từ những ngày đầu năm 2018, Chi bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 10 đã tập trung xây dựng các Nghị quyết, triển khai các kế hoạch và giao nhiệm vụ cho các Chi bộ cơ sở theo từng nhóm vấn đề cụ thể …

Đặng Hậu


Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này