Công đoàn Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội đạt thành tích cao tại Hội thi “Lái xe Giỏi - an toàn” năm 2017

Ngày 18/10/2017, tại Trung tâm Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo lái xe Bộ Công an (xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam), Công đoàn Công an nhân dân đã tổ chức Hội thi “Lái xe Giỏi - an toàn” năm 2017, khu vực phía Bắc.

Tham dự Hội thi có 11 đơn vị (gồm: Công đoàn CATP Hà Nội, Công đoàn CATP Hải Phòng, Công đoàn Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Công đoàn Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An, Công đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Công đoàn Cục Quản trị - Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật, Công đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân…)

Hội thi là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017), 72 năm ngày truyền thống lực lượng CAND. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn được giao lưu học hỏi đồng thời để đánh giá trình độ tay nghề của đội ngũ lái xe các đơn vị.

Thông qua hội thi, các đồng chí lái xe được trang bị những hiểu biết sâu sắc về luật an toàn giao thông, nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, phòng tránh tai nạn giao thông đường bộ, văn hóa giao tiếp ứng xử, nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác và phục vụ chiến đấu… Đồng thời, phát động phong trào thi đua “Lái xe giỏi - an toàn” cho đội ngũ lái xe trong CAND.

Tại Hội thi, Đội tuyển Công đoàn Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tham gia với các nội dung: thi lý thuyết về Luật Giao thông đường bộ; thi thực hành tay lái trên sa hình với 03 loại xe (hạng B2, hạng D và hạng E) và thi văn hóa giao tiếp ứng xử.

Sau 01 ngày tranh tài, Đội tuyển của Công đoàn Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội đã đạt được thành tích xuất sắc: Giải Ba toàn Đoàn và 03 giải cá nhân: Giải Nhì nội dung lái xe hạng D (Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phòng Cảnh sát PC&CC số 6); Giải Ba nội dung lái xe hạng B2 (Đồng chí Nguyễn Anh Sơn - Phòng Cảnh sát PC&CC số 7); Giải Ba nội dung lái xe hạng E (Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phòng Hậu cần&TBKT)./.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Đ/c Trung tướng Nguyễn Xuân Mười - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Đội tuyển Công đoàn Cảnh sát PC&CCTP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

Văn Tuấn