Công đoàn Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội tham gia Hội thao Công nhân lao động lần thứ XI - năm 2018.

Chiều 11/5/2018 vừa qua, tại Trung tâm Thể dục thể thao Bộ Công an (Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội), Công đoàn CAND đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao Công nhân lao động lần thứ XI - năm 2018.

Tham dự Hội thao năm nay có 12 đơn vị Công đoàn cấp trên cơ sở và Công đoàn cơ sở gồm: Công đoàn Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội, CATP Hà Nội, CATP Hải Phòng, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Nghệ An, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Học viện An ninh nhân dân, Tổng cục VIII, Công đoàn Cục X41, Công ty 19/5, Công ty Nam Triệu …

Hội thao đã diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 10/5 đến ngày 11/5/2018). Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 132 năm ngày Quốc tế Lao động và Tháng Công nhân năm 2018, 89 năm ngày ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam và tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn CAND lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường sự đoàn kết, động viên cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, để đánh giá phong trào rèn luyện thể dục, thể thao của cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động trong CAND.

Công đoàn Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội tham dự Hội thao với 04 đội tuyển với các nội dung: bóng chuyền nam, kéo co nam, đôi nam cầu lông và đôi nam quần vợt. Với tinh thần quyết tâm cao, thi đấu trung thực, cao thượng và sự cố gắng hết mình, các vận động viên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như sau: môn kéo co nam đạt giải Khuyến khích; nội dung đôi nam môn cầu lông lứa tuổi dưới 35 đạt giải Khuyến khích, nội dung đôi nam môn cầu lông lứa tuổi trên 35 đạt giải Ba, nội dung đôi nam môn quần vợt lứa tuổi dưới 35 đạt giải Ba, môn bóng chuyền nam đạt giải Ba, toàn đoàn đạt giải Khuyến khích./.

Văn Tuấn