Công đoàn các cấp chăm lo cho cán bộ, đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất tinh thần đối với đoàn viên công đoàn; động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn yên tâm lao động, công tác, phấn khởi đón Tết cổ truyền của dân tộc, Các cấp Công đoàn Cảnh sát PC&CC Thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho cán bộ, đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018.


Trong dịp này, Công đoàn Công an nhân dân đã hỗ trợ tặng quà đối với 30 cán bộ, đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn Cảnh sát PC&CC Thành phố có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 15.000.000đ. Công đoàn Cảnh sát PC&CC Thành phố hỗ trợ tặng quà đối với 46 cán bộ, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 13.800.000đ. Các Công đoàn cơ sở đã tổ chức triển khai kế hoạch và thực hiện tốt công tác chăm lo cho cán bộ, đoàn viên công đoàn trong dịp Tết với 1100 suất quà được trao tặng tận tay đến cán bộ, đoàn viên công đoàn với tổng số tiền là: 210.618.500đ; thăm hỏi tặng quà 12 gia đình chính sách. Ngoài ra, nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được công đoàn cơ sở hỗ trợ tổ chức, CĐCS Phòng Cảnh sát PC&CC số 4, CĐCS Phòng Cảnh sát PC&CC số 7, CĐCS Phòng Cảnh sát PC&CC số 10, CĐCS Phòng Cảnh sát PC&CC số 9...

Đây là những hoạt động thường niên trong dịp Tết Nguyên đán của các cấp công đoàn trong Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội mang tính thiết thực, ý nghĩa và hiệu quả nhằm chăm lo đời sống cán bộ, đoàn viên công đoàn./.

Một số hình ảnh.

Công đoàn Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn Phòng Cảnh sát PC&CC số 4

Công đoàn Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn Phòng Cảnh sát PC&CC số 1

Văn Tuấn

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này