Cụm Thi đua số 2 - Công đoàn Công an nhân dân tổ chức hoạt động giáo dục chính trị về nguồn chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018) và hướng tới Đại hội Công đoàn CAND lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023, ngày 12/5/2018, tại Khu di tích K9 - Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội), Cụm thi đua số 2 - Công đoàn CAND (Công đoàn Cảnh sát PC&CC Hà Nội, Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An, Công đoàn CATP Hà Nội,Công đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế , Công đoàn CATP Hải Phòng,) đã tổ chức hoạt động sinh hoạt chính trị về nguồn.

Dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thông qua hoạt động sinh hoạt chính trị nhằm tuyên truyền tới cán bộ, đoàn viên công đoàn về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam. Lịch sử hình thành và ý nghĩa quan trọng của Khu di tích K9 - Đá Chông. Qua đó giúp cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị trong Cụm Thi đua nâng cao bản lĩnh chính trị, chấp hành tốt mọi đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy định của Ngành. Đồng thời giúp cho đoàn viên công đoàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm Thi đua./.

Văn Tuấn