Đảng bộ Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) cho cán bộ chủ chốt

Ngày 01/8/2017, Đảng ủy Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) và học tập chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa” cho hơn 200 cán bộ chủ chốt.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc khẳng định Hội nghị học tập và quán triệt Nghị quyết lần này nhằm giúp cán bộ lãnh đạo chủ chốt trong Đảng bộ Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội nắm vững nội dung cơ bản các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và những nội dung cốt lõi về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”. Đây là nội dung quan trọng nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong Đảng, trong nội bộ đơn vị, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong đảng viên, CBCS; thuyết phục, chấn chỉnh, uốn nắn những nhận thức lệch lạc; đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm sai trái, thù địch.

Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phát biểu khai mạc

Toàn cảnh hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc – Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng – Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã truyền đạt ba Nghị quyết được Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) thông qua về: "Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa"; "Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước"; "Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa". Bên cạnh đó, báo cáo viên còn truyền đạt những nội dung quan trọng trong Chuyên đề năm 2017 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Phạm Ngọc – Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng – Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội truyền đạt tại Hội nghị.

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) và học tập chuyên đề năm 2017 của Đảng bộ Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội diễn ra trong 01 ngày./.

Thu Hạnh