Gặp mặt chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vừa qua, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 5 đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng các nữ CBCS trong đơn vị. Tới dự buổi gặp mặt có đ/c Đại tá Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội.

Buổi  gặp mặt, là dịp để các nữ CBCS trong đơn vị Phòng Cảnh sát PC&CC số 5 cùng ôn lại lịch sử hào hùng của thế hệ phụ nữ trên thế giới đứng lên đấu tranh vì bình đẳng giới và các thế hệ phụ nữ Việt Nam, trong đó có những thành tích đáng ghi nhận của hai chị em vị anh hùng dân tộc Trưng Chắc, Trưng Nhị để tiếp tục phấn đấu trở thành người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Cùng với đó,  đ/c Đại tá Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ chiến sỹ trong đơn vị…  

 Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí nữ CBCS của Phòng Cảnh sát PC&CC số 5.

Trong không khí vui tươi của buổi gặp mặt, đ/c Phan Thị Mai Dung – Chủ tịch Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát PC&CC số 5 đã đại diện cho các đồng chí nữ CBCS trong đơn vị cảm ơn những lời chúc của các đồng chí lãnh đạo, qua đó cũng xin hứa rằng sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua như: “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, đồng thời luôn tu dưỡng bản thân, nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Ngọc Sơn


Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này