Hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Quốc khánh

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập lực lượng CAND(19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2017), vừa qua, Phòng cảnh sát PC&CC số 8 đã tổ chức hoạt động giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm công tác chuyên môn, tham quan di tích lịch sử tại tỉnh Tuyên Quang.

Phòng cảnh sát PC&CC số 8 đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia một số hoạt động giáo dục chính trị như: Dâng hương trước Tượng đài bảo vệ an ninh tổ quốc, khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương, thăm quan khu di tích lịch sử Tân Trào, tổ chức trao đổi học hỏi kinh nghiệm về công tác chuyên môn, giao lưu thể dục thể thao, văn nghệ…với Phòng cảnh sát PCCC&CNCH – CA Tỉnh Tuyên Quang.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp cán bộ, đoàn viên hiểu rõ hơn về lịch sử ra đời, phát triển và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, nâng cao nhận thức chính trị, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đồng thời là dịp để cán bộ, đoàn viên nâng cao kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa cán bộ chiến sỹ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đoàn dâng hương trước Tượng đài bảo vệ an ninh tổ quốc và thăm quan Bảo tàng CAND tại khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương

Đoàn thăm khu di tích lịch sử Lán Nà Lưa khu di tích lịch sử Tân Trào
Trao đổi, học tập kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác chuyên môn với phòng cảnh sát PCCC & CNCH – Công an tỉnh Tuyên Quang

Minh Đức