Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 15

Ngày 13/3/2017, Đảng bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 15 long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Phòng Cảnh sát PC&CC số 15 thuộc Đảng bộ Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội.

Đảng bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 15 có tổng số 33 đảng viên, trong đó 23 đảng viên chính thức, 10 đảng viên dự bị. Gồm 04 Chi bộ trực thuộc: Chi bộ Đội Tổng hợp, Chi bộ Đội Hướng dẫn, kiểm tra an toàn PCCC, Chi bộ Đội CC&CNCH chuyên nghiệp và Chi bộ Đội CC&CNCH chuyên nghiệp huyện Thanh Oai. Ban Chấp hành Đảng bộ có 05 đồng chí, đồng chí Đặng Duy Hưng được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Trần Ngọc Dương thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã chúc mừng tập thể Đảng ủy và cán bộ, đảng viên Đảng bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 15. Đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành Đảng bộ, trong thời gian tới cần bổ sung, hoàn thiện chương trình công tác; xây dựng và thực hiện tốt quy chế hoạt động; tiếp tục chỉ đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên để lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; nghiêm túc quán triệt thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) và Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị” nhằm tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Đại tá Trần Ngọc Dương - Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội và đồng chí Trần Văn Hùng - Chánh Văn phòng Đảng ủy, Trưởng Phòng CTĐ, CTCT&CTQC trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 15

Cũng trong buổi Lễ, thay mặt cán bộ, Đảng viên Đảng bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 15 đồng chí Đặng Duy Hưng, Bí thư Đảng bộ đã phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí nêu rõ: “Đây là niềm vinh dự, tự hào, nh­­ưng cũng là trọng trách mà Đảng ủy, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tin tư­ởng, giao phó”. Trong thời gian tới, bằng sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể Đảng ủy và toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội, Đảng bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 15 sẽ quyết tâm khắc phục những hạn chế, vượt qua những khó khăn và thách thức, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; lãnh chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc và cán bộ, Đảng viên nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không để xảy ra cháy lớn, gây hậu quả nghiêm trọng, góp phần đảm bảo ANCT, TTATXH, phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và các địa phương trên địa bàn quản lý./.

Thành Đô