Ngày 26/3/2018, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát PC&CC số 13 tổ chức Ngày hội “Văn hóa – Thể thao” nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng Văn hóa, Thể thao Thanh niên, Phụ nữ năm 2018.

Ngày hội là dịp để đông đảo đoàn viên thanh niên cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn qua chặng đường 87 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Nằm trong chuỗi các hoạt động của kế hoạch, đoàn viên hội viên đơn vị cùng tham gia chơi các trò chơi dân gian như: truyền quả chanh, thổi bóng, truyền nước, nhảy bao tải, đi xe máy chậm, giao lưu đá bóng giữa các chi đoàn trực thuộc ... Thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao đã giúp thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, thân ái giữa cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên.

Bên cạnh việc tổ chức Ngày hội “Văn hóa – Thể thao” nhằm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng Văn hóa, Thể thao Thanh niên, Phụ nữ năm 2018. Trong tháng, Phòng Cảnh sát PC&CC số 13 cũng có nhiều hoạt động xã hội thiết thực, ý nghĩa như: giúp đỡ bà con nông dân xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội đang gặp rất nhiều khó khăn khi hàng trăm tấn củ cải đến thời gian thu hoạch không tiêu thụ được. Đã có nhiều trường hợp người dân phải thuê xe chở củ cải đi đổ bỏ. Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát PC&CC số 13 đã phát động đến toàn thể đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ đơn vị cùng gia đình thu mua tiêu thụ củ cải ủng hộ bà con nông dân xã Tráng Việt. Không chỉ giúp bà con nông dân thu mua tiêu thụ củ cải, Đoàn thanh niên Hội phụ nữ Phòng cũng đã đến trực tiếp tại ruộng để hỗ trợ người dân nhổ, sơ chế, thu mua đóng gói với số lượng gần 01 tấn củ cải./.

Một số hình ảnh các hoạt động của Ngày hội:

Đ/c Thiếu tá Nguyễn Tiến Nam, Trưởng phòng phát biểu khai mạc.

Các đoàn viên thanh niên thu hoạch củ cải giúp bà con nhân dân huyện Mê Linh.

Hỗ trợ vẫn chuyển và tiêu thụ củ cải giúp bà con huyện Mê Linh.

Hoạt động thi đấu bóng đá giúp nâng cao thể chất.

Cùng tham gia các trò chơi tạo không khí vui vẻ, thắt chặt tình đoàn kết.
Cùng thử tài, nâng cao kỹ năng lái xe an toàn.

Trung Điệp