Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ và các đoàn thể đơn vị dâng hương, thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội nơi đơn vị đóng quân.

Hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống Cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 dâng hương tại nghĩa trang liệt shuyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Trong buổi tối cùng ngày, Đoàn thanh niên, Công đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 phối hợp với Đoàn thanh niên xã Quất Động tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.

Đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 12  thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ xã Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Tiếp đó, ngày 27/7/2017, Đảng ủy – BCH Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 cùng các đoàn thể đơn vị tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội nơi đơn vị đóng quân. Đây là hoạt động thiết thực góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát và động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Qua các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 thêm hiểu rõ hơn về truyền thống đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, sự hi sinh của cha ông đã ngã xuống để bảo vệ nền độc lập, hòa bình của đất nước. Nguyện hứa trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ sẽ cố gắng phấn đấu trong công tác, học tập để đền đáp công ơn của những người đi trước, góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đức Huần

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này