Sôi nổi các hoạt động của Phụ nữ Phòng Cảnh sát PC&CC số 12

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), được sự đồng ý của Đảng ủy BCH Phòng Cảnh sát PC&CC số 12, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 phối hợp với Phòng Cảnh sát PC&CC số 7 tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ với mục đích tạo sân chơi bổ ích, nâng cao tính đoàn kết trong nội bộ và giữa các đơn vị.

Tại Khu du lịch Thiên sơn suối ngà – Ba vì – Hà Nội, Hội phụ nữ 02 đơn vị đã có những hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác và công việc gia đình. Buổi giao lưu giúp các Hội viên có những giây phút thư giãn và những trải nghiệm thực tế thú vị. Tại buổi giao lưu, Thượng tá Đỗ Anh Quyến –Trưởng phòng Cảnh sát PC&CC số 12 và Trung tá Nguyễn Xuân Tuấn – Phó trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC số 7 đã gửi tới nữ CBCS những lời chúc tốt đẹp nhất và chúc chị em luôn mạnh khỏe, công tác tốt. Đây là nguồn động viên quý báu cho các nữ CBCS tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".Việc tổ chức những hoạt động thiết thực cho chị em vào các dịp kỷ niệm đã tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu, động viên, khích lệ tinh thần cho nữ CBCS luôn nỗ lực đóng góp vào hoạt động của đơn vị.

Năm 2017, được sự quan, tạo điều kiện của Đảng ủy BCH Phòng, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã tích cực tham gia các hoạt động của Hội phụ nữ Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội và đơn vị như: Tham gia Đội văn nghệ xung kích, Hội thi liên hoan tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp do Hội Phụ nữ Thành phố Hà Nội tổ chức đạt giải Nhì, tham gia đội tuyển Hội thi Cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Khối thi đua số3 tổ chức (đạt giải Nhì), tham gia tuyên truyền PCCC tại trường học, khu dân cư trên địa bàn huyện Thường Tín, Phú Xuyên, và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp 27/7, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu...

Với những phong trào trên đã cho thấy Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 xứng đáng với danh hiệu “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”,cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đồng thời vẫn luôn giữ hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam công dung, ngôn hạnh.

Đại diện Đảng ủy – BCH Phòng 02 đơn vị tặng quà 02 Hội phụ nữ tại buổi giao lưu

Trung úy Đặng Hồng Nhung – Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 tham gia đội tuyển của Hội phụ nữ Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tham gia liên hoan tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp.

Chụp ảnh lưu niệm giao lưu văn hóa, văn nghệ của Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 và Phòng Cảnh sát PC&CC số 7.

Đặng Hoa

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này