Tham gia dọn dẹp vệ sinh và tu sửa nghĩa trang liệt sỹ xã Liên Bạt

Ngày 07/7/2017, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 15 phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Liên Bạt, huyện Ứng Hòa và Đoàn Thanh niên Học viện ngân hàng tham gia dọn dẹp vệ sinh và tu sửa khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ xã Liên Bạt, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PC&CC số 15, Đảng ủy chính quyền xã Liên Bạt, sáng ngày 07/7/2017, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 15 phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Liên Bạt, huyện Ứng Hòa và Đoàn Thanh niên Học viện Ngân hàng đã tham gia dọn dẹp vệ sinh và tu sửa khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ xã Liên Bạt, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội. Những hành động thiết thực trên góp phần thể hiện sự biết ơn công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo môi trường đoàn kết, gắn bó, phối hợp công tác giữa các đoàn viên thanh niên để cùng nhau thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, mở rộng mối quan hệ công tác với các đơn vị bạn và phát huy truyền thống “uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc.

Một số các hình ảnh liên quan:

Các đoàn viên thanh niên tham gia tu sửa khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ.

Tham gia dọn dẹp vệ sinh, làm sạch đẹp khuôn viên nghĩa trang.

Dọn dẹp vệ sinh và tu sửa các bia mộ anh hùng liệt sỹ bị xuống cấp.

Thanh Dũng