Thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Quất Động, huyện Thường Tín.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 12-02-2018, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên – Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã tới thăm và chúc Tết các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn và góp phần đem lại một cái Tết ấm áp cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công đoàn, hội phụ nữ, đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã tổ chức thăm và tặng quà 05 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn đơn vị đóng quân.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trung tá Nguyễn Công Hiếu – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng phòng, Chủ tịch Công đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã ân cần thăm hỏi điều kiện kinh tế, sinh hoạt, sức khỏe, động viên gia đình tích cực khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, đóng góp xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất sắp tới, đồng chí chúc các gia đình bước sang năm mới khỏe mạnh, hạnh phúc, đón tết vui tươi ấm cúng.

Một số hình ảnh tại buổi đi thăm và tặng quà:

Việt Hơn