Tuổi trẻ lực lượng Cảnh sát PC&CC hưởng ứng Tết trồng cây.

Ngày 02-02-2017 tại Trường mầm non xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã hăng hái tham gia hưởng ứng “Lễ phát động Tết trồng cây” do UBND huyện Thường Tín tổ chức.

Tết trồng cây là phong trào được Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động dịp Tết năm 1960 nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Noi gương Bác và hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, nhân dân ta đều hăng hái trồng cây vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Từ đó, Tết trồng cây trở thành một thói quen, một phong trào không thể thiếu được trong dịp đầu xuân, trở thành ngày hội của nhân dân ta.

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Tiếp thu và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, hàng năm các cơ quan, đoàn thể, tổ chức lại phát động Tết trồng cây. Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, giúp xây dựng và phát triển đất nước, tạo không khí trong lành.

Hòa trong không khí rộn ràng đón mừng xuân Đinh Dậu 2017 trên khắp đất nước, Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã tham gia hưởng ứng phong trào Tết trồng cây do UBND huyện Thường Tín tổ chức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động:

Đ/c Lê Tiến Thành – Bí thư Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 phát biểu hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây năm 2017.

Đ/c Lê Tiến Thành tham gia trồng cây cùng các đồng chí Lãnh đạo huyện Thường Tín

Văn Hiếu