Hội thảo giới thiệu sản phẩm công nghệ mới trong công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Sáng ngày 13/7/2017 Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội phối hợp với Viện công nghệ ứng dụng sáng tạo IAT tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm công nghệ mới trong công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Tham dự Hội thảo có đồng chí Thiếu tướng Hoàng Quốc Định Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội, đồng chí Đại tá Trần Ngọc Dương Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội và các lãnh đạo chỉ huy các phòng khu vực.

Tại Hội thảo, đồng chí Thiếu tá Dương Tiến Bách - Phó giám đốc Trung tâm NCƯD & ĐTHL PC,CC, CN, CH đã giới thiệu những thiết bị phòng cháy và CNCH mới như: Đầu báo cháy tự động không dây có kết nối wifi là thiết bị cảnh báo cháy hữu hiệu cho hộ gia đình; mặt nạ phòng độc chống ngạt khói và dây hạ chậm chuyên dụng dành cho chung cư và nhà cao tầng.

Đ/c Dương Tiến Bách – PGĐ Trung tâm giới thiệu một số thiết bị PCCC, CNCH.

Ban lãnh đạo Viện công nghệ ứng dụng sáng tạo IAT giới thiệu Trung tâm báo cháy công nghệ mới với thiết kế hướng đến giải pháp giám sát từ xa thiết bị báo cháy của một địa bàn, với tiêu chí toàn diện và linh hoạt, có thể tham gia vào mô hình quản lý thông tin cháy tập trung thông qua mạng internet và qua tin nhắn mạng điện thoại di động.

Các sản phẩm này đều có thể sử dụng ở nhà chung cư, nơi công cộng, bệnh viện, trung tâm y tế, khách sạn, trường học, các di sản văn hóa và đền chùa, phòng văn kiện và đây là những công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác PCCC, CNCH, đảm bảo vì một Thủ đô an toàn, bình yên.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo.

Đăng Linh

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này