Hội nghị quán triệt Thông tư số 47/2015/TT-BCA ngày 06/10/2015 của Bộ Công an và thông báo các tồn tại, thiếu sót của cơ sở liên quan đến hoạt động kinh doanh vũ trường, karaoke trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Được sự đồng ý của Thường trực Quận ủy, UBND quận Hai Bà Trưng, ngày 30/11/2017 Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 tổ chức Hội nghị quán triệt Thông tư số 47/2015/TT-BCA  ngày 06/10/2015 của Bộ Công an và thông báo các tồn tại, thiếu sót của cơ sở liên quan đến hoạt động kinh doanh vũ trường, karaoke.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Trung - Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng cùng đại diện văn phòng HĐND, UBND quận; Phòng Văn hóa và thông tin quận;  Công an quận Hai Bà Trưng; Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1; UBND 20 phường cùng đến tham dự.

Đồng chí Nguyễn Quang Trung - PCT UBND quận phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Quang Trung - PCT UBND quận đã nêu ra khó khăn, hạn chế trong công tác PCCC hiện nay dẫn đến tình hình cháy nổ trên địa bàn vẫn diễn biến hết sức phức tạp và chỉ đạo Phòng Cảnh sát PC&CC số 1  phổ biến Thông tư số 47/2015/TT-BCA ngày 6/10/2015 của Bộ Công an để chủ cơ sở nắm rõ hơn về thông tư và một số giải pháp để chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke phải thực hiện để đảm bảo các điều kiện an toàn PCCC.

Đồng chí Phạm Trung Hiếu - Trưởng phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 hướng dẫn các cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke thực hiện Thông tư số 47

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Phạm Trung Hiếu - Trưởng phòng Cảnh sát PC&CC số 1 đã nêu ra các tồn tại của một số cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke qua các đợt kiểm tra. Đồng thời thảo luận và đưa ra các câu hỏi, các khúc mắc khi thực hiện Thông tư số 47/2015/TT-BCA như về lối thoát nạn, cầu thang thoát nạn, cửa thoát nạn, vật liệu cách âm… hay nêu ra các khó khăn khi phải trang bị hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống họng nước chữa cháy trong nhà,… mà các cơ sở thuôc diện phải trang bị.

Hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện Thông tư số 47/2015/TT-BCA đối với các cơ sở kinh doanh karaoke hiện hữu giúp chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke nâng cao nhận thức, tầm quan trọng; giải quyết, khắc phục các tồn tại liên quan đến công tác PCCC để tiếp tục hoạt động trong thời gian tiếp theo./. 

Hoàng Long

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này