Hội thao nghiệp vụ PCCC & CNCH tại chi nhánh dịch vụ nhà ở Đại Thanh

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

 Nhằm nâng cao công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, kiến thức về PCCC, đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC, góp phần đảm bảo an toàn PCCC  tại các tòa nhà khu chung cư Đại Thanh, ngày 25/2/2017, chi nhánh dịch vụ nhà ở Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PC&CC số 7 tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy &CNCH cho cán bộ, nhân viên các lực lượng bảo vệ tại các tòa nhà của Chi nhánh dịnh vụ nhà ở Đại Thanh quản lý.

Trước thời gian diễn ra hội thao, Phòng Cảnh sát PC&CC số 7 đã phối hợp với chi nhánh nhà ở Đại Thanh hướng dẫn 13 đội tham gia thi đấu về nghiệp vụ PCCC với các nội dung: Cắt phá chốt cửa, chữa cháy khay xăng bằng bình bột và cứu tài sản.

Hội thi đã chứng kiến sự tranh tài quyết liệt của các đội qua từng  phần thi gay cấn và hồi hộp với các thao tác có độ kỹ thuật cao trong nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Các phần thi này không chỉ đòi hỏi cán bộ nhân viên phải có thể lực tốt mà còn phải thuần thục các động tác trong hoạt động chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đây cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên công ty nêu cao tình thần đoàn kết, trình độ kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ góp phần bảo vệ an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ tại cơ quan, đơn vị, tạo khí thế sôi nổi trong phong trào thi đua sản xuất, luyện tập các phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại cơ sở.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất cho Đội Tòa nhà CT5; Giải nhì cho Đội Hầm CT5; Giải ba cho Đội Tòa nhà CT8C và Giải khuyến khích cho Đội bảo vệ vòng ngoài.

Một số hình ảnh hội thao:

Văn Hinh

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này