Phòng Cảnh sát PC&CC số 9 phối hợp thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Trường THPT Trần Hưng Đạo Hà Đông và Trung tâm thông tin tín dụng Quốc gia

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Ngày 16 và 19/8/2017, Phòng Cảnh sát PC&CC số 9 tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại Trường THPT Trần Hưng Đạo - Hà Đông và Trung tâm thông tin tín dụng Quốc gia.

Buổi diễn tập diễn ra với mục đích là bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng chữa cháy tại chỗ của cơ sở và nâng cao khả năng phối hợp chữa cháy của lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, tạo thế chủ động để giải quyết mọi sự cố cháy, nổ xảy ra.

Phòng Cảnh sát PC&CC số 9 đã huy động 02 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sỹ đến đám cháy và nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thực hiện theo tình huống PACC đã xây dựng để dập tắt đám cháy kịp thời, đảm bảo an toàn về người và tài sản.

Buổi diễn tập đã diễn ra hết sức nghiêm túc, khẩn trương và an toàn. Sau thời gian ngắn, đám cháy giả định đã được dập tắt hoàn toàn, công tác cứu hộ cứu nạn, thoát nạn đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức về công tác PCCC cho giáo viên, cán bộ công nhân viên, nhất là kiến thức chuyên môn của đội PCCC cơ sở.

          Lực lượng, phương tiện Phòng Cảnh sát PC&CC số 9 triển khai thực tập phương án chữa cháy phối hợp tại Trường THPT Trần Hưng Đạo

Danh Ngọc

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này