Tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho người đứng đầu và đội trưởng Đội PCCC cơ sở trên địa bàn quận Long Biên.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Nhằm củng cố và bổ sung cho chủ cơ sở kinh doanh và người phụ trách công tác PCCC những kiến thức cơ bản về PCCC, CNCH để góp phần phòng ngừa, làm giảm các vụ cháy, nổ trên địa bàn. Ngày 18/01/2018, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 4 mở lớp tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ về PCCC, CNCH cho hơn 200 học viên là người đứng đầu cơ sở, cán bộ phụ trách công tác PCCC trên địa bàn Quận Long Biên.


Phát biểu tại buổi tuyên truyền, tập huấn, đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Hải - Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 nhấn mạnh vai trò, nhận thức và trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở và lực lượng PCCC cơ sở đối với công tác PCCC và CNCH; qua đó kiểm tra việc thực hiện quy trình tổ chức chữa cháy và CNCH, sử dụng thành thạo hệ thống PCCC tại cơ sở. Đồng chí đề nghị các học viên tham dự buổi tập huấn nghiệp vụ tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ các nội dung được trình bày, để từ đó tăng cường công tác PCCC tại các đơn vị, cơ sở mà các học viên đang công tác.

Hơn 200 học viên đã được đồng chí báo cáo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC&CNCH, các biện pháp xử lý khi có cháy, nổ, tai nạn xảy ra, các kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm; các học viên được thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy dập tắt đám cháy ban đầu.

Một số hình ảnh của buổi huấn luyện:

Học viên tham gia buổi tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH

Đ/c Đại tá Nguyễn Minh Hải –Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 phát biểu chỉ đạo tại buổi tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC

Các học viên đang thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay

Trung Kiên

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này