Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội triển khai công tác XDLL năm 2018

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Ngày 06/4/2018, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng lực lượng năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm xây dựng lực lượng năm 2018. Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội chủ trì hội nghị.


Trong năm 2017, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã nỗ lực phấn đấu, vận dụng sáng tạo, tập trung chỉ đạo thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Trung ương, thành phố Hà Nội và Bộ Công an. Do đó, đơn vị đã cùng với các lực lượng đảm bảo tuyệt đối an toàn các sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn Thủ đô; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, các ban, ngành trong công tác quản lý nhà nước về PCCC, CNCH. Các mặt công tác nghiệp vụ về PC, CC, CNCH được tăng cường, đẩy mạnh, dần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác đã đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng đã được cấp ủy các cấp trong Cảnh sát PC&CC thành phố quan tâm chỉ đạo, góp phần xây dựng đội ngũ CBCS có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định; công tác thi đua, khen thưởng có nhiều đổi mới; chủ động, đẩy mạnh thực hiện công tác tuyên truyền về lực lượng Cảnh sát PC&CC Thủ đô, góp phần nâng cao được hình ảnh cao đẹp của người chiến sỹ cảnh sát PCCC trên mặt trận chống giặc lửa, tạo niềm tin yêu của cán bộ, nhân dân Thủ đô. Công tác xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng viên được quan tâm chỉ đạo thường xuyên, hoạt động của Ủy ban kiểm tra các cấp được củng cố, các tổ chức đoàn thể quần chúng đã phát huy được vai trò trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Bên cạnh đó, công tác quản lý phòng ngừa và ngăn chặn sai phạm được triển khai thực hiện nghiêm túc theo Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an và hướng dẫn của Tổng cục Chính trị CAND…

Dưới sự chủ trì của Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội, các đơn vị đã thảo luận một số nội dung về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng trong thực hiện công tác chuyên môn; giáo dục phòng ngừa sai phạm trong CBCS…

 Đ/c Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội phát biểu tại hội nghị.

Kết luận hội nghị, Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội yêu cầu các đơn vị cần nhanh chóng triển khai nghiêm túc Chương trình công tác năm 2018 theo kế hoạch đã đề ra. Đồng thời chỉ rõ những tồn tại hạn chế và gợi mở nhiều nội dung cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, để nâng cao hơn nữa hiệu quả, kết quả công tác xây dựng lực lượng…

 Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội trao giấy khen cho các tập thể cấp Phòng.

 Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội trao giấy khen cho các tập thể cấp Đội.

 Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội trao giấy khen cho đại diện các cá nhân.

Cũng trong dịp này, 08 tập thể cấp Phòng, 25 tập thể cấp Đội và 54 cá nhân đã vinh dự nhận được Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác xây dựng lực lượng năm 2017./.

Chu Thúy

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này