Gặp mặt đầu xuân 2017 tại Phòng Cảnh sát PC&CC số 12.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Ngày 31/12/2016, tại Phòng Cảnh sát PC&CC số 12, Ban chỉ huy Phòng đã gặp mặt toàn thể CBCS và thân nhân, gia đình CBCS trong đơn vị.

Trong không khí rộn ràng đón mừng xuân mới 2017, Đảng ủy – Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm mới với toàn thể CBCS và thân nhân, gia đình CBCS trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Đỗ Anh Quyến – Bí thư Đảng ủy - Trưởng phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã ghi nhận những đóng góp của cán bộ, chiến sỹ đã đạt được trong năm qua. Tại buổi gặp mặt đồng chí đã thông báo những thành tích của đơn vị đã đạt được trong năm 2016 cũng như những mặt chưa làm được, những tồn tại, thiếu sót và phương hướng khắc phục cần phải thực hiện trong năm 2017. Đồng chí nhấn mạnh những thành tích đạt được không thể thiếu được sự tạo điều kiện giúp đỡ của gia đình, vợ con CBCS. Đồng thời nhắn nhủ CBCS “Vui chơi không quên nhiệm vụ”; luôn luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Thượng tá Đỗ Anh Quyến – Trưởng phòng nêu lên những những thành công, khó khăn trong năm 2016 và nêu phương hướng năm 2017

Đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe và năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể CBCS, thân nhân và gia đình CBCS; đồng chí cũng đề nghị gia đình CBCS khắc phục mọi khó khăn, tạo điều kiện và động viên để con em, vợ chồng  mình luôn hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân và ngành Công an giao cho. Tại buổi gặp mặt đồng chí đã động viên và tặng quà chúc mừng năm mới 2017 đối với gia đình CBCS.

Đại diện phía gia đình của CBCS phát biểu cảm ơn đến sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy – Ban chỉ huy Phòng cũng như các đồng chí trong Ban chỉ huy Đội đến đời sống của CBCS. Đồng thời cũng chúc toàn thể CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 trong năm 2017 sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa để giữ mãi hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát PCCC trong lòng nhân dân.

Buổi gặp mặt giao lưu văn nghệ tổ chức trong không khí đầm ấm, vui vẻ và niềm hân hoan đón chào năm mới 2017.

Văn Hiếu

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này