Hội nghị Sơ kết 03 năm việc thực hiện Quy chế phối hợp giữa Sở GD&ĐT và Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Ngày 19/12/2017 tại hội trường lớn Trường quản lý cán bộ giáo dục Hà Nội – Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Sở GD&ĐT và Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội.

Trong 03 năm triển khai thực hiện Quy chế phối hợp giữa Sở GD&ĐT và Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội, các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT và Cảnh sát PC&CC Thành phố đã tổ chức phối hợp chặt chẽ, quán triệt tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, công nhân viên, giáo viên và học sinh các cấp học về công tác PCCC&CNCH tại các nhà trường, cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố nhằm phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất số vụ cháy, nổ xảy ra, đặc biệt quan tâm đến công tác đảm bảo an toàn tình mạng con người. Qua đó đã tổ chức được nhiều hoạt động hết sức bổ ích, thiết thực nhằm nâng cao ý thức chấp hành các quy định trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy cũng như các kỹ năng xử lý khi không may có tình huống cháy nổ xảy ra đối với không chỉ là cán bộ, giáo viên và các em học sinh ở các cơ sở giáo dục mà còn mở rộng ra là toàn thể người dân đang sinh sống trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Từ đó đóng góp một phần không nhỏ vào công tác xây dựng phong trào toàn dân PCCC.

Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Sở GD&ĐT và Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội nhằm điểm lại những kết quả đã đạt được trong suốt 03 năm qua (2014-2017) của cả hai đơn vị, đánh giá những ưu điểm và những tồn tại, hạn chế để đúc rút ra những kinh nghiệm nhằm tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả hơn nữa trong những năm tiếp theo. Thông qua Hội nghị nhiều đơn vị, tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã được biểu dương, khen thưởng.   

Đại tá Nguyễn Tuấn Anh – Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC Thành phố trình bày báo cáo sơ kết 03 năm triển khai thực hiện.

Thiếu tướng Hoàng Quốc Định  - Giám đốc Cảnh sát PC&CC Thành phố trao bằng khen của UBND Thành phố cho đại diện các tập thể, cá nhân.

Đồng chí Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thành phố trao giấy khen cho các đơn vị thuộc Cảnh sát PC&CC Thành phố.

Đại tá Nguyễn Tuấn Anh – Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC Thành phố trao giấy khen cho các đơn vị thuộc Sở GD&ĐT.

Đ/c Thiếu tướng Hoàng Quốc Định phát biểu chỉ đạo và bế mạc Hội nghị.

Với những kết quả đáng kích lệ đã đạt được, trong thời gian tới Cảnh sát PC&CC và Sở Giáo dục & Đào tạo tiếp tục phối hợp trong tác tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật PCCC, kỹ năng an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) tại các nhà trường, cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ đó góp phần làm giảm nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô.

Quang Đông

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này