Khối thi đua số 1 ký giao ước thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2017

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Ngày 17/3/2017, Khối thi đua số 1 – Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tổ chức ký giao ước thực hiện phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2017. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội.

Khối thi đua số 1 gồm 9 đơn vị nghiệp vụ, có chức năng tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội trong công tác chỉ đạo, hướng dẫn và theo dõi việc triển khai thực hiện các mặt công tác PCCC& CNCH; Xây dựng lực lượng, đoàn thể, hậu cần... của Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội. Tại hội nghị, các đơn vị trong Khối thi đua số 1 đã thảo luận thông qua Quy chế hoạt động của Khối; Quy định chấm điểm; Nội dung ký giao ước thi đua và chương trình hoạt động của khối trong năm 2017...

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

 Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các đơn vị trong khối đã đạt được trong năm 2016, góp phần vào thành tích chung của Cảnh sát PC&CC Thủ đô. Năm 2017, để thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ và chương trình hành động của khối đã đề ra, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sơn yêu cầu các đơn vị bám sát chương trình công tác của Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội, xây dựng chương trình, kế hoạch, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực thu hút đông đảo CBCS tham gia góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của từng đơn vị trong Khối thi đua nói riêng và Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội nói chung.

Các đơn vị thuộc Khối thi đua số 1 ký giao ước thi đua

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Lâm, Chánh Thanh tra Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội, Khối trưởng Khối thi đua số 1 đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc và cũng nêu rõ phương hướng hoạt động cần tích cực, chủ động phối hợp giữa các đơn vị giúp Đảng ủy, Ban Giám đốc xây dựng các kế hoạch tổ chức thực hiện nghiêm túc. Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới – Chủ động – Kỷ cương – Trách nhiệm – Hiệu quả”, các đơn vị trong Khối thi đua số 1 đoàn kết, nỗ lực phấn đấu quyết tâm khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoàng Trung

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này