Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018) Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ - Công đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và thương bệnh binh.


Ngày 26/7, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 đã tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc, đang yên nghỉ tại Đài tưởng niệm Khâm Thiên – Hà Nội với lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ. Tại đây, đồng chí Trung tá Phạm Trung Hiếu – Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 cũng đã có lời thăm hỏi và tặng quà cho cụ Bà Nguyễn Duy Thước – 72 tuổi là người trông coi tại đài tưởng niệm, Cụ có hai người con bị nhiễm chất độc màu da cam.

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bằng tình cảm sâu sắc và tinh thần trách nhiệm, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 đã dành tặng bình chữa cháy cho mỗi gia đình thương bệnh binh trên địa bàn khu dân cư và tổ chức hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng bình chữa cháy tại buổi gặp mặt tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Đ/c Trung tá Phạm Trung Hiếu – Trưởng phòng Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 thăm hỏi động viên và tặng quà cụ Bà Nguyễn Duy Thước

Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 thắp hương tại Đài tưởng niệm Khâm Thiên – Hà Nội

Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 dành tặng bình chữa cháy cho các gia đình thương bệnh binh trong khu dân cư nơi cơ quan đóng quân

Đ/c Trung úy Ngô Quyết Thắng – cán bộ Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 hướng dẫn các hộ gia đình cách sử dụng bình chữa cháy

Đức Trung
Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này