Phòng Cảnh sát PC&CC Số 15 - Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tổ chức thăm và tặng quà các gia đình thương binh là thân nhân của CBCS nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2018

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Ngày 25/7/2018, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PC&CC số 15 và đại diện các tổ chức đoàn thể đi thăm và tặng quà các gia đình thương binh là thân nhân của CBCS nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2018.


Thực hiện Công văn số 989/CSPC&CCHN-P8 ngày 06/7/2018 của Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2018. Đảng ủy, ban Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PC&CC số 15 chỉ đạo các tổ chức đoàn thể (Công đoàn, Thanh niên phụ nữ) tổ chức thăm và tặng quà các gia đình thương binh là thân nhân của CBCS nhân ngày 27/7/2018.

Thăm và tặng quà đối với những người có công với cách mạng chính là thể hiện tính ưu việt và bản chất của Đảng và Nhà nước ta. Tạo điều kiện củng cố niềm tin vào nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng cũng như sự quản lý của nhà nước. Góp phần tăng thêm tiềm lực cách mạng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và cơ sở để giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa, góp phần chống lại thủ đoạn của các thế lực thù địch nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, bôi nhọ quá khứ hào hùng của dân tộc. Tăng cường ý thức, trách nhiệm, lòng biết ơn, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", đền ơn đáp nghĩa của dân tộc.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PC&CC số 15 và đại diện các tổ chức đoàn thể (Công đoàn, Thanh niên, Hội Phụ nữ) tổ chức thăm và tặng quà gia đình thân nhân của CBCS nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2018.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Hồng Khánh - Phó trưởng Phòng cùng đại diện các tổ chức đoàn thể (Công đoàn, Thanh niên, Hội Phụ nữ) tổ chức thăm và tặng quà gia đình Ông Tạ Ngọc Sơn, thân nhân của đồng chí Tạ Ngọc Hà, Cán bộ đơn vị.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Hồng Khánh - Phó trưởng Phòng cùng đại diện các tổ chức đoàn thể (Công đoàn, Thanh niên, Hội Phụ nữ) tổ chức thăm và tặng quà gia đình Ông Nguyễn Thành Duy - thân nhân của đồng chí Nguyễn Thành Đô - Phó đội trưởng đội Tổng hợp

Văn Dũng

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này