Phòng Cảnh sát PC&CC số 11 gặp mặt nhân kỷ niệm ngày 20/10.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), ngày 19/10/2017, Đảng ủy- Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát PC&CC số 11 đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật toàn thể nữ cán bộ, chiến sỹ của đơn vị. 

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hội viên nữ đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống của các thế hệ phụ nữ Việt nam qua các thời kỳ. Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày Phụ nữ Việt Nam". Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như các đơn vị đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích cao trong một số lĩnh vực.

Quang cảnh của buổi gặp mặt với nữ cán bộ, chiến sỹ của đơn vị.

Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, đồng chí Đại tá Dương Đức Tuất – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng đã tặng hoa, chúc mừng chị em nhân ngày 20/10. Phát  biểu khẳng định vai trò của nữ CBCS trong quá trình công tác tại đơn vị, đồng thời đề nghị chị em thông qua hoạt động tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, đoàn kết khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ công tác, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đảng ủy – BCH Phòng Cảnh sát PC&CC số 11 tặng hoa các cán bộ hội viên phụ nữ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong mỗi cán bộ, chiến sỹ, đặc biệt đối với các đồng chí nữ, thông qua hoạt động này tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ./.

Văn Toàn

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này