Phòng Cảnh sát PC&CC số 7 sơ kết đợt I, phát động đợt II phong trào thi đua vì ANTQ năm 2017

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Nhằm kiểm điểm, đánh giá kết quả các nội dung thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong đợt I năm 2017, sáng ngày 20/3/2017, Phòng Cảnh sát PC&CC số 7 đã tổ chức “Hội nghị Sơ kết đợt I; phát động đợt II phong trào thi đua VANTQ và ký giao ước thi đua giữa các đội công tác năm 2017”.

Hội nghị đã thông qua  báo cáo sơ kết đợt I và phát động đợt II phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2017. Theo đó, phát huy những thành tích đã đạt được, ngay từ đầu năm Đảng ủy, BCH Phòng Cảnh sát PC&CC Số 7 đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, các chi bộ, các đội công tác nỗ lực triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao với tinh thần, trách nhiệm cao và phong trào thi đua Vì ANTQ đợt I/2017 của đơn vị đã đạt được một số kết quả nổi bật:

Phòng Cảnh sát PC&CC Số 7 đã tổ chức phát động ngay từ đầu năm đợt I/2017 với phong trào thi đua Vì ANTQ gắn với những ngày kỷ niệm lớn của đất nước, chủ đề “Thi đua lập thành tích mừng xuân mới, mừng Đảng quang vinh”. Trọng tâm của đợt này, Phòng cảnh sát PC&CC số 7 đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan trên địa bàn huyện kịp thời nắm bắt tình hình, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội diễn ra trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 trên địa bàn huyện.

Thực hiện nghiêm túc công tác thông tin, báo cáo, sơ, tổng kết các chuyên đề kế hoạch trọng tâm, như: Kế hoạch PCCC&CNCH trong mùa hanh khô; đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; đảm bảo an toàn PCCC bảo vệ Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 … kịp thời biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm triển khai thực hiện kế hoạch, đề xuất Cảnh sát PC&CC TP xét tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” quý I/2017, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị.

Triển khai thực hiện nghiêm túc về các chuyên đề công tác, các mô hình theo Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết TW4 khóa XII của Đảng đến toàn thể đảng viên, CBCS trong đơn vị.

Về nội dung phát động đợt II/2017, Đảng ủy, BCH Phòng Cảnh sát PC&CC Số 7 tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2017, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác thực hiện trong 06 tháng đầu năm 2017.

Cũng trong dịp này, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 7 cũng đã tổ chức ký giao ước thi đua năm 2017 giữa các đội công tác, dưới sự chứng kiến của các đồng chí trong Đảng ủy, BCH phòng cùng toàn thể CBCS tham dự Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Văn Hinh

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này