Diễn tập phương án chữa cháy và CNCH huy động nhiều lực lượng huyện Mỹ Đức năm 2017, tại Công ty TNHH may xuất khẩu Đại Nghĩa (thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội)

Ngày 08/11/2017, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và CNCH huy động nhiều lực lượng huyện Mỹ Đức năm 2017, tại Công ty TNHH may xuất khẩu Đại Nghĩa (thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội).

Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy và chữa cháy cho chủ cơ sở, đội trưởng đội PCCC các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn 02 quận Đống Đa, Ba Đình.

Nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân PCCC, nâng cao nhận thức, kiến thức về PCCC và CNCH cho quần chúng nhân dân; Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 đã tổ chức tuyên truyền về công tác PCCC và CNCH cho chủ cơ sở, đội trưởng đội PCCC các cơ...