Cháy tại Doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ Hải Thủy tại Thạch Thất - Hà Nội

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Khoảng 05 giờ 30 phút, ngày 22/7/2015 một đám cháy đã bùng phát tại Doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ Hải Thủy, nằm trong Cụm công nghiệp Bình Phú, địa chỉ: Bình Phú, Hà Nội khiến nhiều người dân được một phen hoảng loạn.

Khu vực xảy cháy tại tầng 1 là bộ phận làm việc của nhân viên kê toán rồi cháy lan sang phòng khách của doanh nghiệp. Được biết khi xảy cháy có 04 người đang ngủ trên tầng 2 gồm: ông Nguyễn Quang Hải (chủ doanh nghiệp) cùng vợ, con gái và 01 nhân viên giúp việc. Rất may cả 4 người này đã nhanh chóng thoát ra ngoài từ cửa sổ tầng 2 theo cột treo biển quảng cáo. Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 14 đã nhanh chóng điều 03 xe chữa cháy, 01 xe chỉ huy cùng 30 cán bộ chiến sỹ khẩn trương xuống hiện trường chữa cháy. Sau hơn 30 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

 

 


Một số hình ảnh ghi lại từ hiện trường vụ cháy 

Đám cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản trị giá hàng chục triệu đồng đã ra tro. Đây là bài học cảnh tỉnh cho các doanh nghiệp tư nhân sản xuất đồ gỗ vốn đã tiềm ẩn nguy cơ cháy cao tại các cụm công nghiệp cần phải chú trọng quan tâm đầu tư nhiều hơn nữa cho công tác phòng cháy và chữa cháy.

Ngọc Hải

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này