Bế giảng khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2017

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Sáng ngày 09/6/2017, Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa huấn luyện cho 25 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2017.

Dự buổi lễ có đ/c Đại tá Trần Quang Cường - Giám đốc Trung tâm NCƯD & ĐTHL PC, CC, CN, CH; Đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; Phòng Cảnh sát PC&CC khu vực; Đại diện Ban phụ huynh CSNV và cùng toàn thể học viên nhập ngũ năm 2017.

Trải qua 4 tháng huấn luyện, các chiến sĩ được học tập, nghiên cứu các kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, những kỹ thuật, chiến thuật và động tác cơ bản về quân sự, võ thuật của lực lượng Công an nhân dân và nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ như:  Quy trình cứu chữa vụ cháy, các động tác kỹ thuật chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cơ bản và triển khai đội hình chữa cháy...

Kết thúc khóa học 100% chiến sỹ được công nhận hoàn thành chương trình huấn luyện công dân phục vụ có thời hạn trong CAND. Trong đó có 03 chiến sỹ được Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.

Đ/c Đại tá Trần Quang Cường - Giám đốc Trung tâm NCƯD & ĐTHL PC, CC, CN, CH trao giấy khen cho các học viên có thành tích trong khóa huấn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Quang Cường – Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Trung tâm NCƯD & ĐTHL PC, CC, CN, CH chúc mừng 25 chiến sĩ đã hoàn thành  khóa huấn luyện và mong muốn khi được phân công về công tác tại các đơn vị thuộc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội, các chiến sĩ sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy, quy định của pháp luật và điều lệnh CAND, phát huy những kỹ năng, kiến thức đã được đào tạo, kết hợp với thực tiễn công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu để được phục vụ lâu dài trong lực lượng Cảnh sát PCCC Thủ đô.

Đăng Linh

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này