Hướng dẫn tìm hiểu thực tế công tác PCCC&CNCH

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Ngày 20/12/2017,Trường Đại học PCCC đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 – Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tổ chức cho học viên lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND khóa 16- Trường Đại học PCCC tìm hiểu thực tế các hoạt động công tác PCCC&CNCH của lực lượng Cảnh sát PCCC tại Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 – Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội.

Tại buổi thực tế, lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND khóa 16- Trường Đại học PCCC được các cán bộ Đội CC&CNCH chuyên nghiệp – Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 giới thiệu về truyền thống, mô hình tổ chức của đơn vị, khái quát về đặc điểm, tình hình, chức năng, nhiệm vụ, những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện công tác PCCC&CNCH của lực lượng Cảnh sát PCCC nói chung và của Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 nói riêng.

Bên cạnh đó, các học viên được tìm hiểu về công năng, tác dụng của các loại phương tiện được trang bị tại Phòng Cảnh sát PC&CC số 12; cách sử dụng một số phương tiện CC và CNCH trong các điều kiện cháy khác nhau; quy trình nhận, xử lý tin báo cháy, di chuyển trên đường, trinh sát, cứu nạn, chữa cháy và chỉ huy một vụ cháy, cứu nạn, cứu hộ điển hình.

Qua đó giúp các học viên có cái nhìn rõ nét hơn về nghề phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; hiểu hơn về những nhọc nhằn, vất vả của người lính PCCC&CNCH trong tình hình hiện nay; đồng thời khơi dậy lòng yêu ngành, yêu nghề trong mỗi học viên; phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.      

Một số hình ảnh của buổi thực tế:

Đ/c Thiếu tá Nguyễn Đăng Việt – Đội trưởng Đội CC&CNCH chuyên nghiệp hướng dẫn các học viên tìm hiểu phương tiện CC&CNCH

Lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND khóa 16 - Trường Đại học PCCC

Minh Tuấn

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này