Khai giảng khóa công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2017

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Ngày 21-2-2017, tại Trung tâm NCƯD & ĐTHL PC, CC, CN, CH, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND nhập ngũ năm 2017.

Dự Lễ khai giảng  Khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND nhập ngũ năm 2017 của Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội có Đại tá Trần Quang Cường Giám đốc Trung tâm NCƯD & ĐTHL PC, CC, CN, CH cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc trung tâm.

Khóa huấn luyện năm nay có sự tham gia của 25 chiến sỹ, được tổ chức trong 04 tháng với 2 nội dung chính: Nghiệp vụ chung công tác Công an và nghiệp vụ PCCC, CN, CH. Khóa tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ cơ sở, điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND và nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho các tân binh.

 Các học viên tham gia Lễ khai giảng khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND nhập ngũ năm 2017

 Đ/c Đại tá Trần Quang Cường - Giám đốc Trung tâm NCƯD & ĐTHL PC, CC, CN, CH phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng, Đ/c Đại tá Trần Quang Cường - Giám đốc Trung tâm NCƯD&ĐTHL PC, CC, CN, CH nhắc nhở đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm của các tân binh; do vậy các chiến sĩ cần phải xác định rõ tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, không ngừng học tập, rèn luyện; nghiêm chỉnh chấp hành điều lệnh CAND, nội quy, quy chế của khóa huấn luyện, tự giác trong học tập, huấn luyện, hoàn thành tốt nội dung mục tiêu yêu cầu của khóa huấn luyện. Đồng chí cũng chỉ đạo các cán bộ, giảng viên tại Trung tâm NCƯD và đào tạo huấn huyện PCCC, CNCH cần tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho các tân binh. Đồng chí tin tưởng, với những kiến thức, kỹ năng được huấn luyện, những tân binh này sẽ là nguồn lực quan trọng bổ sung cho các đơn vị góp phần nâng cao hiệu quả công tác chữa cháy và CNCH trên toàn địa bàn Thủ đô.

Đăng Linh

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này