Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu năm 2018

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Sáng ngày 16/01/2018 tại Trung tâm NCƯD & ĐTHL PC, CC, CN, CH, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu cho đội ngũ cán bộ chiến sỹ khi tham gia chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ năm 2018.

Tham dự buổi khai giảng có đồng chí Thượng tá Ngô Thế Quyền – Phó Giám đốc Trung tâm NCƯD & ĐTHL PC, CC, CN, CH; Bác sỹ Doãn Thị Hương – Phó trưởng Phòng Kế hoạch nghiệp vụ.

Đ/c Thượng tá Ngô Thế Quyền Quyền – PGĐ Trung tâm NCƯD & ĐTHL PC, CC, CN, CH phát biểu tại lễ khai giảng.

Trong thời gian 2 ngày 16 và 17/01/2018, các giảng viên đã truyền đạt những kiến thức và kỹ năng về sơ cấp cứ ban đầu cho đội ngũ CBCS khi tham gia chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ nhằm giảm thiểu tới mức thấp nhất những rủi ro của người bị nạn do các vụ cháy, nổ và các sự cố, tai nạn thương tích gây ra. Lớp tập huấn sơ cấp cứu ban đầu cho CBCS là một  hoạt động thiết thực để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng của CBCS. Đảm bảo công tác sơ cấp cứu được thực hiện kịp thời và hiệu quả.

Các đại biểu và học viên tham dự Lễ khai giảng lớp tập huấn.

Tại  buổi tập huấn CBCS được cung cấp những kiến thức cơ bản về cách xử lý tình huống về sơ cấp cứu thường gặp như: Sơ cứu vết thương, cầm máu, băng bó, cố định xương gãy. Sau phần học lý thuyết, các CBCS đã được thực hành thông qua các hình huống cứu nạn, cứu hộ cụ thể./.

Đăng Linh

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này