Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy và chữa cháy cho người đứng đầu, người phụ trách công tác PCCC của các cơ sở thuê mặt bằng trên địa bàn quận Đống Đa và Ba Đình

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân PCCC, nâng cao nhận thức, kiến thức về PCCC và CNCH cho quần chúng nhân dân; Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 đã tổ chức tuyên truyền về công tác PCCC và CNCH cho người đứng đầu, người phụ trách công tác PCCC của các cơ sở thuê mặt bằng trên địa bàn 02 quận Đống Đa và Ba Đình.

Ngày 30/6/2017, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 đã tổ chức tuyên truyền về công tác PCCC và CNCH cho người đứng đầu, người phụ trách công tác PCCC của các cơ sở thuê mặt bằng trên địa bàn 02 quận.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Trường Sơn - Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 phổ biến nội dung về đảm bảo công tác PCCC và CNCH

Tại buổi tuyên truyền, Đại tá Nguyễn Trường Sơn - Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 đã phổ biến một số nội dung: Ph­ương pháp tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC; Phương pháp và cách thức tăng cường hiệu quả của công tác PCCC tại các cơ sở và tại gia đình; Phương pháp thoát nạn tại các hộ gia đình,... biện pháp chống khói, chống cháy lan; Cách thức sử dụng các phương tiện chữa cháy khi xảy ra sự cố cháy, nổ. Đồng thời cũng giúp người đứng đầu, người phụ trách công tác PCCC của các cơ thuê mặt bằng trên địa bàn 2 quận nhận thức những nguy cơ, nguy hiểm do cháy nổ gây ra qua những tư liệu về các vụ cháy diễn ra trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, người đứng đầu, người phụ trách công tác PCCC của các cơ sở thuê mặt bằng cũng đã được hướng dẫn cách nhận biết các đặc điểm cháy, loại hình đám cháy, để từ đó đưa ra biện pháp chữa cháy hiệu quả. Bên cạnh đó, tại buổi tuyên truyền, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 đã hướng dẫn người đứng đầu, người phụ trách công tác PCCC của các cơ sở thuê mặt bằng cách thức kiểm tra, bảo quản, bảo dưỡng và sử dụng phương tiện chữa cháy tại cơ sở.

Một số hình ảnh người đứng đầu, người phụ trách công tác PCCC của các cơ sở thuê mặt bằng thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay dưới sự hướng dẫn của CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC Số 2

Thông qua buổi tuyên truyền, sẽ giúp người đứng đầu, người phụ trách công tác PCCC của các cơ sở thuê mặt bằng nâng cao nhận thức, kiến thức về PCCC và CNCH trong hoạt động thường ngày tại cơ sở và gia đình mình, để từ đó phổ biến các kiến thức về PCCC và CNCH đã thu thập được đến cán bộ, công nhân viên tại cơ sở mình./.

Đức Trung

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này