Tập huấn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho người đứng đầu cơ sở.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Nhằm tăng cường công tác PCCC&CNCH mùa hành khô; đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATXH Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Ngày 18/01/2018, tại Hội trường UBND xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, TP Hà Nội, Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho gần 500 học viên là người đứng đầu các cơ sở trên địa bàn 02 huyện Phú Xuyên và huyện Thường Tín.


Phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn, đồng chí Thượng tá Lã Văn Tuyên – Phó trưởng phòng, Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã nhấn mạnh đến vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở tầm quan trọng của công tác PCCC, vai trò của lực lượng PCCC cơ sở trong công tác PCCC và yêu cầu mỗi học viên cần nắm rõ được đặc điểm tình hình về công tác PCCC tại cơ sở mình quản lý, vận dụng những kiến thức, kỹ năng được trang bị để áp dụng hiệu quả công tác PCCC tại cơ sở để chủ động hạn chế đến mức thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra, không để xảy ra các vụ cháy gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng về người và tài sản. Chủ động báo cho lực lượng Cảnh sát PC&CC khi có cháy xảy ra trên địa bàn.

Buổi tập huấn đã trang bị các học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác PCCC, góp phần đảm bảo tốt công tác PCCC tại cơ sở.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Đ/c Thượng tá Lã Văn Tuyên – Phó trưởng phòng, Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn

Đ/c Thượng úy Nguyễn Văn Quảng – Phó đội trưởng đội Tổng hợp giới thiệu những kiến thức cơ bản về PCCC, các biện pháp PCCC cơ bản và những kỹ năng xử lý khi có cháy xảy ra

Các học viên tại buổi huấn luyện

Thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy

Đức Huần


Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này