Thư cảm ơn Ban Quản trị Thăng Long Garden gửi Phòng Cảnh sát PC&CC số 1

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Ngày 16/ 07/2018, Ban quản trị chung cư Thăng Long Garden có địa chỉ số 250 Minh Khai, phường Minh Khai, quận hai Bà Trưng, TP Hà Nội đã gửi thư cảm ơn Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 đã kịp thời kiểm tra phát hiện các sai phạm và nghiêm túc yêu cầu Chủ đầu tư khắc phục các tồn tại về công tác PCCC tại chung cư.


Thực hiện số Kế hoạch 54/KHCSPC&CCHN-P3 ngày 06/04/2018 của Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội về kiểm tra liên ngành về đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy trong công tác đầu tư xây dựng đối với các công trình nhà cao tầng trên địa bàn Thành phố. Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 đã tham mưu cho UBND 2 quận Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng thành lập đoàn kiểm tra liên ngành đối với 100% các Nhà, công trình cao tầng trên địa bàn quản lý. Qua Đoàn kiểm tra đã kiểm tra 115 cơ sở, kiến nghị 588 tồn tại, thiếu sót về PCCC; ra 32 quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 190.300.000 đồng. Đình chỉ hoạt động 14 công trình; đề nghị đăng công báo 34 cơ sở.

Chung cư Thăng Long Garden có đại chỉ số 250 Minh Khai, phường Minh Khai, quận hai Bà Trưng, TP Hà Nội là một trong những Tòa Chung cư nằm trong đợt kiểm tra của Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 vừa qua. Chung cư Thăng Long Garenden với những tồn tại vi phạm về PCCC như: hệ thống phương tiện PCCC tại thời điểm kiểm tra tê liệt; Ban Quản lý Tòa nhà vi phạm về chèn, khóa lối thoát nạn tại tầng hầm để xe;... gây nên nhiều bưc xúc cho cư dân đang sinh sống tại Chung cư.

Qua đợt kiểm tra, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 phối hợp với UBND phường Minh Khai thường xuyên tăng cường công tác thanh tra, phúc tra và hướng dẫn các giải pháp thực hiện kiến nghị của đối với Chung cư Thăng Long Garenden; đặc biệt đã chủ động làm việc đối với các Chủ đầu tư, Ban Quản lý và Ban Quản trị, chỉ rõ trách nhiệm của Chủ đầu tư, Ban Quản lý phải khắc phục, hướng dẫn Ban Quản trị các toàn nhà phối hợp với Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 giám sát việc thực hiện các kiến nghị, giải pháp về PCCC, tổ chức các lớp tuyên truyền, hướng dẫn các các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC miễn phí dành cho các hộ dân đang sinh sống và vận động các hộ tự trang bị bình chữa cháy, mặt nạ phòng khói, khí độc. Qua đó tạo được nhận được đồng thuận của Chủ đầu tư, Ban Quản lý, Ban Quản trị và người dân. Sau gần 3 tháng tổ chức khắc phục, công trình đã cơ bản đáp ứng được các điều kiện về PCCC tạo sự yên tâm, ổ định sinh hoạt cho cư dân sinh sống trong tòa nhà.

Ngày 16/ 07/2018, Ban quản trị chung cư Thăng Long Garden đã gửi thư cảm ơn Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 đã kịp thời kiểm tra phát hiện các sai phạm và nghiêm túc yêu cầu Chủ đầu tư khắc phục các tồn tại về công tác PCCC tại chung cư.

Dưới đây là toàn văn thư cảm ơn của toàn thể cư dân sinh sống tại chung cư Thăng Long Garden.

Đức Trung

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này