Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật và Phương tiện PCCC và CNCH

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media tổ chức Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật & Phương tiện Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tại Việt Nam – FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2017.
Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, từ ngày 16 đến 18/8/2017, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media tổ chức Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật và Phương tiện Phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại Việt Nam – FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 

Tiếp nối thành công năm 2016, FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2017 tiếp tục kỳ vọng sẽ nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp, giới chuyên môn, đạt quy mô trên 300 gian hàng, quy tụ trên 150 đơn vị triển lãm đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày, giới thiệu những sản phẩm, thiết bị và công nghệ mới nhất của lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, an ninh, an toàn.

FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2017 là cơ hội thúc đẩy hợp tác quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực PCCC, CNCH; giới thiệu, quảng bá hình ảnh lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam trong Cộng đồng ASEAN, khu vực và thế giới; tìm kiếm những cơ hội đầu tư, hỗ trợ của các nước phát triển và các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn cầu trong lĩnh vực trang bị phương tiện, xây dựng cơ sở vật chất, hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về PCCC.

Cục Cảnh sát PCCC và CNCH hoan nghênh sự tham gia tích cực của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân trong nước và quốc tế đóng góp vào thành công chung của sự kiện này./.

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này