Tuyên truyền PCCC đối với Ban Quản lý di tích, đình, đền, chùa trên địa bàn Quận Long Biên.

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch số 180/KH-UBND ngày 11/4/2018 của UBND quận Long Biên về việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018. Nhằm củng cố và bổ sung cho người đứng đầu cơ sở, Ban Quản lý các di tích, đình, đền, chùa những kiến thức cơ bản về PCCC, CNCH để góp phần phòng ngừa, làm giảm các vụ cháy, nổ trên địa bàn. Ngày 22/6/2018, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 4 phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin Quận Long Biên mở lớp tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ về PCCC, CNCH cho hơn 100 học viên là người đứng đầu cơ sở, Ban Quản lý các di tích, đình, đền, chùa trên địa bàn Quận Long Biên.


Phát biểu tại buổi tuyên truyền, tập huấn, đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Hải - Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 phát biểu: để nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở, Ban Quản lý các di tích, đình, đền, chùa trên địa bàn Quận trong công tác phòng cháy chữa cháy và CNCH, đồng thời hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện các quy trình tổ chức chữa cháy và CNCH. Đồng chí đề nghị các học viên tham dự buổi tập huấn nghiệp vụ tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ các nội dung được báo cáo viên trình bày, nhằm tăng cường hơn nữa công tác PCCC tại nơi các học viên đang công tác.

Đ/c Đại tá Nguyễn Minh Hải –Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 phát biểu chỉ đạo tại buổi tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC

Tại buổi tuyên truyền, huấn luyện hơn 100 học viên đã được báo cáo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC&CNCH: các biện pháp cơ bản trong phòng cháy, đề phòng tai nạn; các biện pháp xử lý khi có cháy, nổ, tai nạn xảy ra; hướng dẫn các học viên thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy dập tắt đám cháy ban đầu.

Một số hình ảnh của buổi huấn luyện:

Học viên tham gia buổi tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH

Các học viên đang thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay

Trung Kiên


Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này