Tuyên truyền kế hoạch của BCĐ 389 về hỗ trợ pháp luật về thuế, thương mại, phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Thực hiện kế hoạch Hỗ trợ pháp luật về thuế, thương mại, phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, TP Hà Nội của ban chỉ đạo 389 của UBND huyện Thường Tín.

Ngay sau khi nhận được kế hoạch của ban chỉ đạo 389 UBND huyện Thường Tín về hỗ trợ pháp luật về thuế, thương mại, phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Phòng cảnh sát PC&CC số 12 xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ và thu thập tài liệu về phòng cháy chữa cháy phù hợp thực tế và điều kiện sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã Tiền Phong. Ngày 18/8/2017 đ/c Thượng tá Đỗ Xuân Bình – Phó trưởng phòng - Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đến dự hội nghị và phổ biến, quán triệt nội dung về các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC đến từng hộ kinh doanh và doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Tiền Phong để các doanh nghiệp hiểu rõ và thực hiện tốt về công tác PCCC, làm công tác phòng ngừa để tránh sự cố cháy nổ xảy ra và trả lời giải đáp những thắc mắc về công tác phòng cháy chữa cháy của người dân và các hộ kinh doanh và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Đ/c Thượng tá Đỗ Xuân Bình phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và trả lời các câu hỏi của các hộ kinh doanh và doanh nghiệp trên địa bàn xã Tiền Phong.

Trong hội nghị đ/c Thượng tá Đỗ Xuân Bình – Phó trưởng phòng Phòng cảnh sát PC&CC số 12 đã trả lời các câu hỏi thắc mắc trong công tác PC&CC của các hộ kinh doanh và doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Các đ/c trong Ban chỉ đạo 389 và các hộ kinh doanh, người đứng đầu cơ sở tham gia hội nghị.

Đình Thinh

Bình luận(0)

Sắp xếp theo:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 
 
 
Protected by FormShield
Refresh
Nhập mã bảo mật (*)    

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, 29 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 069.219.4800; Fax: 024. 37430364, 024.37430365
Email: ; Website: canhsatpccc.hanoi.gov.vn
Ghi rõ nguồn “canhsatpccc.hanoi.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này